Giới thiệu

Kính gửi Quý Đối tác và Quý Khách hàng!

     Lời đầu tiên tôi thay mặt Công ty THẾ NAM, với thương hiệu INSAKO xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới Quý đối tác, Quý Khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty đã quan tâm, ủng hộ và góp phần cho sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua.

Công ty THẾ NAM được thành lập ngày 20 tháng 06 năm 2011, là công ty chuyên thiết kế, chế tạo và bảo trì bảo dưỡng các loại máy phun bi, máy phun cát; thiết bị, phụ kiện và là đại diện phân phối tại Việt Nam về các loại bi thép làm sạch. Cung cấp cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu.

Với mục tiêu sẽ trở thành một thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam và thế giới, tạo được nhiều giá trị cho khách hàng và xã hội, Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm, cung cấp sản phẩm và dịch vụ với giá thành hợp lý, đáp ứng được các nhu cầu của Quý khách hàng, đồng thời xây dựng một doanh nghiệp có văn hóa kinh doanh thân thiện và chuyên nghiệp.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho các doanh nghiệp là các công ty thuộc vệ tinh của HONDA, YAMAHA, SAMSUNG, LG…và các đơn vị trong nước như Tổng cục công nghiệp Quốc Phòng, Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam…và cung cấp cho các công ty trong các khu công nghiệp, khu chế xuất.

Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy của Quý Khách hàng và Quý Đối tác.

Rất hân hạnh được tiếp đón và phục vụ Quý vị.

Trân trọng cảm ơn!

Chủ tịch

Công ty THẾ NAM có niềm tin vào CON NGƯỜI:

Khi mình làm điều tốt đẹp cho ai đó, thì người ta sẽ không quay lưng lại với mình
Muốn làm việc lớn thì cần nhiều người có cùng chí hướng, cùng tâm huyết, yêu thương, quý trọng lẫn nhau thì mới làm được.
Con người phù hợp với triết lý có tác động to lớn đến kết quả.
Chỉ có lấy ba gốc rễ là ĐẠO ĐỨC – TRÍ TUỆ – NGHỊ LỰC thì mới giúp xây dựng được một CỘNG ĐỒNG SỐNG TỬ TẾ với nhau, khi đó mới có đội ngũ nhân sự tinh nhuệ, tuyệt chiêu xuất hiện, giá trị cốt lõi được hình thành và lan tỏa. Doanh nghiệp mới có thể phát triển bền vững và trường tồn.

Giá trị cốt lõi 

Tinh thần đồng đội
Tinh thần Kỷ luật
Chính trực
Trung thực
Yêu thương chia sẻ

Văn hóa Công ty

Công ty đề cao và coi trọng tính Nhân văn, tính cống hiến.
Sống vị tha vì người khác, vì cộng đồng và xã hội.

Tầm nhìn 

Đưa INSAKO Trở thành TRUNG TÂM GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ PHUN BI – PHUN CÁT số 1 Việt Nam và top 3 thế giới về giải pháp xử lý bề mặt sản phẩm

Sứ mệnh 

  • Mang lại thành công và hạnh phúc cả về vật chất và tinh thần cho cán bộ nhân viên công ty, khách hàng và đối tác
  • Góp phần nâng cao vị thế của nền công nghiệp Việt Nam
  • Bảo vệ sự phát triển bền vững của môi trường và tiến bộ xã hội

Mục tiêu, Chiến lược

Mục tiêu:

  • Luôn đặt mục tiêu Trở thành số 1 trong mỗi suy nghĩ và hành động của chính mình.
  • Luôn phải tiến bộ hơn chính mình của ngày hôm trước.

Chiến lược:

  • Đổi mới sáng tạo, tạo giá trị khác biệt
  • Đào tạo và học hỏi liên tục
  • Cải tiến không ngừng

.

Chương trình 5S, Kaizen

R&D

Nghiên cứu phát triển sản phẩm mới

Đào tạo kỹ năng

Tham dự sự kiện

Teambuilding

Văn hóa đọc sách

Quá trình phát triển

Thành lập công ty. Là đại diện phân phối tại Việt Nam về hạt bi thép làm sạch cho máy phun bi của hãng IKK Thái Lan (trực thuộc Tập đoàn Winoa Group - Cộng Hòa Pháp)

2011

2012-2015

Cung cấp các loại phụ tùng, phụ kiện và thiết bị của máy phun bi, máy phun cát Bảo trì, bảo dưỡng máy phun bi, máy phun cát Nhập khẩu và chuyển giao công nghệ máy phun bi, máy phun cát

Nghiên cứu, thiết kế các loại máy phun bi tự động, máy phun cát tự động Sản xuất và chế tạo các dòng máy phun bi tự động, máy phun cát tự động

2016-2021

2021 - 2025

Trở thành Trung tâm giải pháp công nghệ về xử lý bề mặt hàng đầu Việt Nam và thế giới Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và robot vào sản phẩm và giải pháp công nghệ.

Contact Me on Zalo
0961 232 878